QUY MÔ VÀ THIẾT KẾ KHU CĂN HỘ HẠNG SANG GRAND MARINA SAIGON

Với quy mô 10 ha, Dự án căn hộ Grand Marina Saigon Quận 1 gồm 3 tòa tháp thông nhau qua tầng trên cùng của khối đế, trong đó 2 tòa cao 47 tầng, 1 tòa cao 36 tầng và riêng 1 tòa trung tâm thương mại cao đến 60 tầng, hứa hẹn đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân. Grand Marina Saigon Quận 1 có mật độ xây dựng là 45,9% nên gần gũi với môi trường tạo nên cuộc sống trong lành tự nhiên.

Các căn hộ tại Grand Marina Saigon Quận 1 được thiết kế theo phong cách Ý, kết cấu khối vuông vức,cửa sổ lớn đón nắng tự nhiên và hết sức thông thoáng, căn hộ tại đây có 4 hướng view là: View sông Sài Gòn, view Landmark 81, view đại lộ Võ Văn Kiệt và view quận 1. Kết hợp với hệ thống an ninh 24/24, Grand Marina Saigon hứa hẹn mang đến đời sống tuyệt vời nhất cho cư dân.

Điểm nhấn thiết kế

Điểm nhấn của các căn hộ chính là được thiết kế vuông vức, không góc chết. Thiết kế tỉ mỉ, chau chuốt từng chi tiết nhỏ nhất. Bên cạnh đó các căn hộ còn có sự hài hòa giữa kiểu kiến trúc quốc tế và nét đặc trưng văn hóa của Việt Nam. Tầm view thoáng đãng, nhìn ra sông Sài Gòn, đại lộ Võ Văn Kiệt, tòa Landmark… Tất cả mang lại không gian sống hoàn hảo nhất cho cộng đồng dân cư của dự án.

Thiết kế của các căn hộ mang phong cách kiến trúc Ý hiện đại thuộc phân khúc cao cấp. Căn hộ với nhiều kích thước khác nhau, tất cả đều đảm bảo mang đến không gian thông thoáng, đón nắng và gió tự nhiên. Mang đến không gian sống xanh, gần gũi nhất với thiên nhiên tạo cảm giác thoải mái nhất cho cư dân sinh sống.

Thiết kế Nhà Mẫu Grand Marina Saigon

MẶT BẰNG CĂN HỘ GRAND MARINA SAIGON

 

Diện tích căn hộ Grand Marina Saigon đa dạng từ 45,3m2-150m2m2 bao gồm 1PN,2PN, 3PN điều này sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn được căn hộ phù hợp để ở hoặc đầu tư. Các căn hộ có kích thước cụ thể như sau:

  • Thiết kế căn hộ 1PN: diện tích 50m2
  • Thiết kế căn hộ 2PN + 2WC diện tích 78 – 92m2
  • Thiết kế căn hộ 3PN + 2WC diện tích 150m2.
  • Thiết kế shophouse diện tích 145 – 180m2